ทัวร์ต่างประเทศ,

★ Grand Canada Road Trip 15 Days ★

Want create site? With Free visual composer you can do it easy.

:: Highlight ::

Road Trip กรุ๊ปเล็ก ๆ 5 – 6 คน ขับรถเที่ยวเองแบบเจาะลึกแกรนด์คนาดาแบบเต็มอิ่มจุใจ ขับรถลัดเลาะ แวะถ่ายรูปตามจุดต่าง ๆ  เลือกฟินกินเที่ยวตามอัธยาศรัย เลือกวันและเวลาเดินทางได้เอง หรือแบบแจมทริปตามตารางเดินทางปี 2560*

★ Grand Canada Road Trip by Rakderntang.com ★

 

 

เที่ยวแบบเต็ม ๆ 15 วัน ชมสวนดอกไม้ 100 ปี ปราสาทโบราณ ที่ “Victoria” ประเทศที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 รองจากรัสเซีย เที่ยวชม “Vancouver “ เมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก เยือน “Whistler” เมือง Winter Olympic 2010 สัมผัสความมหัศจรรย์ของเทือกเขา “Canadian Rockies” ขับรถชมอุทยานแห่งชาติ แหล่งมรดกโลก โดย UNESCO สัมผัสความกว้างใหญ่ของ “Columbia Icefield Glacier”  พื้นน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดของที่สุดในฝั่งอเมริกาเหนือ พักผ่อนที่ “Lake Louise” ทะเลสาบสีเขียวมรกตที่งดงามตระการตา

 

ไปเยือน “Québec” ศูนย์กลางวัฒนธรรม เขตประวัติศาสตร์ที่เก่าแก่ที่สุด สัมผัสความคลาสสิกของสถาปัตยกรรมยุโรป ที่ “Montreal” เที่ยว “Ottawa” เสน่ห์เมืองหลวงของแคนาดา ล่องเรือชม 1000 Islands พลาดไม่ได้กับที่สุดความยิ่งใหญ่อลังการของ “Niagara Falls” น้ำตกไนแอการา 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก บนพรมแดนแคนาดา-อเมริกา ปิดทริปด้วยความสูงของ “CN Tower” และความทันสมัยของเมือง “Toronto”

 

★ปักหมุดที่เที่ยว       Victoria, Vancouver, Whistler, Canadian Rocky Mountains, Jasper National Park, Yoho National Park, Banff National Park, Alberta, Calgary, Quebec, Montreal, Ottawa, Toronto, Niagara Falls

 

:: ตารางโปรแกรมการเดินทาง ::

Day 1 ออกเดินทางสู่เมืองแวนคูเวอร์ (Vancouver) ประเทศแคนาดา นั่งเรือเฟอร์รีสู่ “เกาะวิกตอเรีย” (-/-/-)

 • XX.XX น. พบกันที่ “สนามบินสุวรรณภูมิ” อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ
  มีทีมงานอำนวยความสะดวก Check in
 • XX.XX น. ออกเดินทางสู่ ประเทศแคนาดา
 • XX.XX น. เปลี่ยนเครื่องที่_____________
 • XX.XX น. เดินทางสู่ประเทศแคนาดา เที่ยวบินที่ _______(บินข้ามเส้นแบ่งเขตเวลาสากล)
 • XX.XX น. เดินทางถึงเมืองแวนคูเวอร์ (Vancouver) ประเทศแคนาดา ทำพิธีผ่านคนตรวจเมือจากนั้นเดินทางสู่ท่าเรือ Tsawwassen Bay เพื่อนั่งเรือเฟอร์รีข้ามช่องแคบจอร์เจียสู่ท่าเรือ Swartz Bay บน“เกาะวิกตอเรีย” เมืองหลวงของรัฐบริติชโคลัมเบีย

ที่พัก: Victoria, B.C. Canada


Day 2
เที่ยวชมเมืองวิกตอเรีย (Victoria) ซึ่งเป็นเมืองหลวงของรัฐบริติชโคลัมเบีย (British Columbia)   (B/-/-)

 • เที่ยวชมเมืองวิกตอเรีย (Victoria) ซึ่งเป็นเมืองหลวงของรัฐบริติชโคลัมเบีย (British Columbia) อาคารรัฐสภาในเมืองวิกตอเรีย (British Columbia Parliament Buildings) ชมโรงแรมเก่าแก่ Empress Hotel
 • เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ปราสาทเครคดารอค (Craigdarroch Castle Historical Museum) ซึ่งภายในมีการจัดแสดงเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ยุควิกตอเรียน
 • เข้าชมสวนบูชาร์ด (Butchart Gardens) สวนดอกไม้ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นสวนดอกไม้ที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ซึ่งมีอายุมากว่า 100 ปี เเเละเป็นโบราณสถานแห่งชาติของแคนาดา
 • รับประทานอาหารค่ำนั่งเรือเฟอร์รีเดินทางสู่เมือง Vancouver

ที่พัก: Vancouver, B.C. Canada

 

Day 3 เมืองแวนคูเวอร์ติด 1 ใน 5 “เมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก”, Capilano Suspension Bridge สะพานไม้แขวนที่ยาวที่สุดของแคนาดา และ ชม “ปอดของแวนคูเวอร์” Stanley Park สวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา (B/-/-)

 • ออกจากโรงแรมที่พักหลังรับประทานอาหารเช้า เที่ยวชม 1 ใน 5 “เมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก”

★เมืองแวนคูเวอร์ติด 1 ใน 5 “เมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก” หลายปีซ้อนได้รับการจัดอันดับจากหน่วยอีไอยู ของนิตยสาร “เดอะ อีโคโนมิสต์” ให้เป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก โดยผลสำรวจเพื่อจัดอันดับอิง 5 ปัจจัยสำคัญ คือ ด้านสาธารณสุข เสถียรภาพ วัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม การศึกษา และสาธารณูปโภคต่าง ๆ

แวนคูเวอร์ได้ชื่อว่าเป็นเมือง Green and Clean เต็มไปด้วยต้นไม้ทุกตรอกซอกซอย ดอกไม้จะบานให้ชมความงดงามของดอกซากุระ (Cherry Blossoms) ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ (เมษายน – มิถุนายน) และเขียวขจีในช่วงฤดูร้อน (กรกฎาคม – สิงหาคม) ก่อนจะเปลี่ยนเป็นสีส้มทั้งเมืองในช่วงฤดูใบไม้ร่วง และเข้าสู่ฤดูหนาว (ซึ่งถือว่าอากาศเมืองนี้ยังคงอบอุ่นที่สุดหากเทียบกับทุก ๆ เมืองในแคนาดา) เป็นเมืองทัศนียภาพที่งดงามผสมผสานธรรมชาติ ทะเล ภูเขา ต้นไม้ และเมืองต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว ★

 • ชม Capilano Suspension Bridge สะพานไม้แขวนที่ยาวที่สุดของแคนาดา มีความยาวถึง 450 ฟุต สูง 230 ฟุต ทอดข้ามเหวลึกเหนือแม่น้ำคาพิลาโน (Capilano River) เป็นเส้นทางเชื่อมต่อไปสู่ป่าฝนทางชายฝั่งตะวันตกและจุดท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดของอุทยาน ได้แก่ ผจญภัยบนบ้านต้นไม้ (Treetops Adventure)
 • ขับรถข้ามสะพาน Lion Gate เข้าสู่เมือง Vancouver เที่ยวชม Stanley Park สวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา และได้รับขนานนามว่าเป็น “ปอดของแวนคูเวอร์” ได้รับการจดทะเบียนให้เป็น “โบราณสถานแห่งชาติของแคนาดา” และเป็นโอเอซิสสีเขียวท่ามกลางภูมิทัศน์เมืองแวนคูเวอร์
 • รับประทานอาหารกลางวัน ชมตึกเก่าย่านเมืองเก่า Gastown ชมนาฬิกาไอน้ำ (Gastown Steam Clock) เรือนแรกของโลกอยู่ตรงหัวมุมถนน จะส่งเสียงหวูดร้อง ทุก 15 นาที และส่งเสียงพร้อมกับพ่นไอน้ำออกมาทุก 1 ชั่วโมง
 • เที่ยวชมเมืองแวนคูเวอร์ยามเย็น รับประทานอาหารค่ำ

ที่พัก: Vancouver, B.C. Canada

 

Day 4 เดินทางสู่เมือง Whistler “2010 Winter Olympic Games Place” สัมผัส PEAK 2 PEAK Gondola ชมความงามบนยอดเขา 360 องศา สัมผัสความหนาวเย็นบนยอดเขาสำหรับเล่นสกียอดฮิตในฝั่งอเมริกาเหนือ (B/-/-)

 

★ เมืองวิสเลอร์ เป็นเมืองที่จัดโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2010 อยู่ในรัฐ British Columbia ซึ่งอยู่ทางเหนือของแวนคูเวอร์ขึ้นไปนั้น เป็นเมืองตากอากาศและสกีรีสอร์ตอันดับหนึ่งของทวีปอเมริกาเหนือ ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างภูเขาใหญ่ 2 ลูก คือ วิสเลอร์ (Whistler) และแบล็กคอมบ์ (Blackcomb) ★

 • รับประทานอาหารเช้า ออกเดินทาง Sea-to-Sky coastal
 • เดินทางสู่เมือง Whistler “2010 Winter Olympic Games Place”
 • รับประทานอาหารกลางวัน Whistler Village Tour – Whistler เป็นเมือง car-free ไม่มีรถผ่านเข้าในเมืองได้ ต้องเดินเท้าชมเมืองเท่านั้น มีร้านค้ากว่า 200 ร้าน และร้านอาหาร 90 ร้าน
 • PEAK 2 PEAK Gondola ชมความงามบนยอดเขา 360 องศา สัมผัสความหนาวเย็นบนยอดเขาสำหรับเล่นสกียอดฮิตในฝั่งอเมริกาเหนือ
 • รับประทานอาหารค่ำ เดินชมเมืองยามค่ำคืน แช่น้ำอุ่นตามอัธยาศรัย

ที่พัก: Whistler, B.C., Canada

 

 

Day 5 เดินทางตามเส้นทาง Trans Canada Highway สู่เทือกเขาร็อกกี้ (Canadian Rockies Mountains)  ขับรถมุ่งสู่ Trans Canada Hwy ผ่านเมือง Kamloops เมืองไม้และเป็นศูนย์กลางการขนส่งทางบก (B/-/-)

 • รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมที่พัก
 • พาท่านเดินทางตามเส้นทาง Trans Canada Highway สู่เทือกเขาร็อกกี้ (Canadian Rockies Mountains)★ เดินทางสู่เมือง Jasper ใช้เวลาประมาณ 8-9 ชั่วโมง เพลินเพลินกับวิวทิวทัศน์สองข้างทาง ตามเส้นทาง Trans Canada Highway หนึ่งใน 10 เส้นทาง Highway ที่สวยงามติดอันดับโลก ★
 • ขับรถมุ่งสู่ Trans Canada Hwy ผ่านเมือง Kamloops เมืองไม้และเป็นศูนย์กลางการขนส่งทางบกรับประทานอาหารกลางวัน
 • รับประทานอาหารค่ำ เข้าพักโรงแรมที่เมือง Jasper

ที่พัก: Jasper, Alberta, Canada

 

Day 6 ออกเดินทางตามเส้นทาง Maligne Road ชมทะเลสาบอินเดียนแดง Madicine Lake ล่องเรือชมทะเลสาบ Maligne Lakeและ Spirit Island (B/-/-)

 • หลังอาหารเช้า ออกเดินทางตามเส้นทาง Maligne Road ชมทะเลสาบอินเดียนแดง Madicine Lake
 • ล่องเรือชมทะเลสาบ Maligne Lakeและ Spirit Island (ประมาณ 90 นาที)
 • ขับรถเที่ยว Jasper National Parkดูทะเลสาบ
 • รับประทานอาหารค่ำ เข้าที่พักที่ในเขตอุทยานแห่งชาติ หรือบริเวณใกล้เคียง

ที่พัก: Jasper National Park, Alberta, Canada

 

Day 7 สัมผัสประสบการณ์ใหม่ Glacier Skywalk ชมทุ่งน้ำแข็งกลางหุบเขาที่ Columbia Icefields สัมผัสธารน้ำแข็งได้อย่างใกล้ชิด โดยรถโดยสารล้อโต, เดินทางสู่ Yoho National Park เที่ยวชมทะเลสาบมรกต (Emerald Lake)  (B/-/-)

 • ออกเดินทางพาทุกท่านสัมผัสประสบการณ์ใหม่ Glacier Skywalk ชมทุ่งน้ำแข็งกลางหุบเขาที่ Columbia Icefields สัมผัสธารน้ำแข็งได้อย่างใกล้ชิด โดยรถโดยสารล้อโต ที่จะพาเราข้าสู่ใจกลางธารน้ำแข็งอันยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

★ Glacier Skywalk($32) *เปิด 15 เมษายนถึง 16 ตุลาคม มาเติมอะดรีนาลีนให้ตัวคุณเองด้วยการสัมผัสความตื่นเต้นใหม่บนทางเดินกระจกใส จากความสูง 918 ฟุต (280 เมตร) ชื่นชมความงดงามของธรรมชาติ ภูเขาหิมะ น้ำตก สู่ใจกลาง Canadian Rockies ★

★ The Columbia Icefield Glacier เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมใน The Canadian Rockies นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นรถไปชมธารน้ำแข็งบนยอดเขาสูงสุดชมความยิ่งใหญ่ของ The Athabasca Glacier ที่มีความยาวมากกว่า 6 กิโลเมตร และกว้าง 1 กิโลเมตร IcefieldSnowcoach ($80)*เปิด 15 เมษายนถึง 16 ตุลาคม ★

 • รับประทานอาหารกลางวันออกเดินทางสู่ Icefields Parkway ถนนที่ตัดผ่านใจกลางเทือกเขาร็อกกี้ นั่งรถชมวิวเพลิน ๆ สองข้างทางรายเรียงไปด้วยทะเลสาบ
 • เดินทางต่อไป Yoho National Park เที่ยวชมทะเลสาบมรกต (Emerald Lake) ล้อมรอบด้วยภูเขาสูงชัน
 • น้ำตก Takakkawfalls อีกหนึ่งน้ำตกที่มีความงดงามและเป็นที่รู้จักกันมากที่สุดในแคนาดา โดยน้ำตกนั้นมีความสูงประมาณ 384 เมตร (1,260 ฟุต) โดยในยามที่ละอองน้ำกระทบแสงแดดจะก่อเกิดเป็นสายรุ้งที่งดงามมากอีกด้วย
 • เดินทางสู่อุทยานแห่งชาติแบมฟ์ Banff National Park
 • รับประทานอาหารเย็น เข้าพักที่เมือง Lake Louise

ที่พัก: Lake Louise, Alberta, Canada

 

Day 8 ชม Lake Louise ยามเช้าตรู่ ทะเลสาปหลุยส์ (Lake Louise) 1 ใน 10 ทะเลสาปที่มีวิวทิวทัศน์ที่สวยที่สุดในโลก ออกเดินทางสู่เมือง Calgary ชมเมือง Calgary ยามเย็น  (B/-/-)

★ ทะเลสาปหลุยส์ (Lake Louise) 1 ใน 10 ทะเลสาปที่มีวิวทิวทัศน์ที่สวยที่สุดในโลก แวะชมสถานที่ต่าง ๆ ใกล้เคียง เช่น โรงแรม Fairmont Chateau Lake Louise ที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในโลก ที่มีอายุเก่าแก่มากกว่า 100 ปี รับประทานอาหารเข้าชม Lake Louise ยามเช้าตรู่ ★

 • รับประทานอาหารกลางวัน เที่ยวในเมืองตามอัธยาศรัย
 • ออกเดินทางสู่เมือง Calgary ชมเมือง Calgary ยามเย็น รับประทานอาหาร
 • พาท่านเดินทางสู่สนามบิน Calgary Int’l (YYC) เพื่อเดินทางไปเมือง Quebec

ที่พัก: Fly overnight to Quebec 

 

Day 9 เที่ยวชมย่านเมืองเก่าของควิเบก (Old Quebec), อาคารศาลากลางของเมืองควิเบกซิตี( City Hall of Quebec City), อาคารรัฐสภา (ควิเบก) (Parliament Building Quebec) (-/-/-)

 • ถึงสนามบิน Québec City Jean Lesage International Airport(YQB)

★  ควิเบก (Québec) หรือ ควิเบกซิตี (Québec City) คือ เป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในฝั่งอเมริกาเหนือ เป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมที่สำคัญของแคนาดา รวมทั้งยังเป็นเมืองหลวงของรัฐควิเบก (Québec) เป็นรัฐที่ใหญ่ที่สุดของแคนาดาอยู่ทางตะวันออกของประเทศ และเป็นรัฐเดียวที่ไม่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาทางการในระดับรัฐ แต่ใช้ภาษาฝรั่งเศสแทน ★

 • เที่ยวชมย่านเมืองเก่าของควิเบก (Old Quebec) เยี่ยมชม L’Ancienne-Lorette,Fairmont Le Chateau Frontenac hotel, Dufferin Terrace, D’interpretation de Place-Royale Square, Notre-Dame-des-Victoires
 • ชาโต ฟรองเทนาค (Château Frontenac) โรงแรมที่มีชื่อเสียงของเมืองควิเบก โดยโรงแรมถูกสร้างงวขึ้นในสไตล์ “ปราสาท” ซึ่งในปี 1981 โรงแรมแห่งนี้ได้ถูกประกาศให้เป็นสิ่งปลูกสร้างที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์แห่งชาติของประเทศแคนาดา
 • พักรับประทานอาหารกลางวัน
 • เที่ยวชมเมือง อาคารศาลากลางของเมืองควิเบกซิตี( City Hall of Quebec City), อาคารรัฐสภา (ควิเบก) (Parliament Building Quebec), ประติมากรรมรูปปั้น จำนวน 22 รูปปั้นที่ของคนที่สำคัญของประวัติศาสตร์ของจังหวัดและอื่นๆ ในพื้นที่ของอาคารรัฐสภา (ควิเบก)
 • รับประทานอาหารเย็น เข้าพักที่เมือง Québec

ที่พัก: Québec City, QC, Canada

 

Day 10 ออกเดินทางสู่ Montreal, QC มอนทรีออลเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในรัฐควิเบก (Québec) และเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของแคนาดา เที่ยวชมเมืองเก่าโบราณสถานและสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์  (B/-/-)

 • รับประทานอาหารเช้า ออกเดินทางสู่ Montreal, QC

★  เมือง Montreal มอนทรีออลเป็นที่ใหญ่ที่สุดในรัฐควิเบก (Québec)และเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของแคนาดา นอกจากนี้ยังเป็นเมืองที่ผู้คนพูดภาษาฝรั่งเศสมากที่สุดในโลกอีกด้วย (นอกเหนือจากประเทศฝรั่งเศสเอง) ประชากรกว่าครึ่งของที่นี่สามารถพูดได้คล่องทั้งสองภาษา นั่นคือภาษาฝรั่งเศสและอังกฤษ ★

 • เที่ยวชมเมืองเก่า Historic City Center – Old Montreal มอนทรีออลนี้เป็นจุดรวมโบราณสถานและสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์กว่า 50 แห่ง มีทั้งโบสถ์ในสมัยโบราณ และโบสถ์ใหญ่อย่าง Notre-Dame Roman Catholic Church
 • รับประทานอาหารค่ำ เข้าพักที่ Ottawa

ที่พัก: Ottawa, ON, Canada

 

Day 11 เที่ยวชมเมืองออตตาวา (Ottawa) เป็นเมืองหลวงของประเทศแคนาดา ชมความยิ่งใหญ่ของ อาคารพาเลียเมนท์ ฮิลล์ (Parliament Hill) อาคารรัฐสภาที่ถูกสร้างขึ้นอย่างยิ่งใหญ่  (B/-/-)

 • รับประทานอาหารเช้า ขับรถประมาณ 2 ชั่วโมง มากรุงออตตาวา (Ottawa) เป็นเมืองหลวงของประเทศแคนาดา
 • เที่ยวชมเมืองออตตาวา

★ Canada’s Capital: Canada Parliament Hill ชมความยิ่งใหญ่ของ อาคารพาเลียเมนท์ ฮิลล์ (Parliament Hill) อาคารรัฐสภาที่ถูกสร้างขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่หลัก ที่ผู้เข้าชมมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ ★

 • รับประทานอาหารเย็น ออกเดินทางสู่ Toronto

 

ที่พัก: Toronto, ON, Canada

 

Day 12 ชมความงดงามของน้ำตกไนแอการา (Niagara Falls) 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก เข้าพักกันในเมือง Niagara ใกล้ ๆ น้ำตกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก  (B/-/-)

 • หลังอาหารเช้า ชมความงดงามของน้ำตกไนแอการา (Niagara Falls)

★  น้ำตกไนแอการา (Niagara Falls) เป็นน้ำตก 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ตั้งอยู่บนแม่น้ำไนแอการาทางตะวันออกของทวีปอเมริกาเหนือ บนพรมแดนระหว่างประเทศแคนาดากับสหรัฐอเมริกา น้ำตกไนแอการาประกอบด้วยน้ำตกสามแห่งที่แยกออกจากกัน คือ น้ำตกเกือกม้า (Horseshoe Falls บางครั้งก็เรียก น้ำตกแคนาดา) สูง 158 ฟุต, น้ำตกอเมริกาสูง 167 ฟุต, และน้ำตกขนาดเล็กกว่าที่อยู่ติดกัน คือน้ำตก Bridal Veil ที่นี่เป็นสถานที่คู่รักมาฮันนีมูนมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ★

 • ล่องเรือ Horn blower เพื่อชมความงามของน้ำตกให้เต็มที่
 • รับประทานอาหารกลางวัน
 • เดินทางต่อไปยัง “Niagara on the lake” เป็นเมืองชุมชนของชาวแคนาดา ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของออนแทรีโอ (Ontario) เป็นที่ ๆ แม่น้ำไนแองการาไหลมาบรรจบกับทะเสสาบออนแทรีโอ และได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่น่ารักที่สุดของรัฐออนแทรีโอ (Ontario) อีกด้วย
 • เข้าพักกันในเมือง Niagara ใกล้ ๆ น้ำตกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

ที่พัก: Niagara Falls, Toronto

 

Day 13 เดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองโทรอนโตพาชม ตลาดเซนต์ลอเรน (St. Lawrence Market) เป็นตลาดขนาดใหญ่กลางเมืองโทรอนโต ขึ้นสู่หอคอย CN Tower ซึ่งนับเป็น Landmark ของเมืองโทรอนโต  (B/-/-)

 • หลังอาหารเช้า เดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองโทรอนโตพาชม ตลาดเซนต์ลอเรน (St. Lawrence Market) เป็นตลาดขนาดใหญ่กลางเมืองโทรอนโต สร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1831 และนิตยสารเนชั่นแนลจีโอกราฟฟิกเคยกล่าวว่า ตลาดเซนต์ลอเรน เป็นตลาดที่ดีที่สุดในโลกอีกด้วย ที่นี่มีขายทั้งอาหารสด ผลไม้ ชีส และผลิตพันธ์ทางการเกษตรหลากหลายชนิด
 • รับประทานอาหารกลางวัน จากนั้นขึ้นสู่หอคอย CN Tower ซึ่งนับเป็น Landmark ของเมืองโทรอนโต ซีเอ็นทาวเวอร์ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองโทรอนโต เป็นหอคอยสื่อสารและสังเกตการณ์ สูง 553 เมตร  เริ่มก่อสร้างตั้งแต่ปี ค.ศ. 1973 ซีเอ็นทาวเวอร์ได้ชื่อว่าเป็นสิ่งก่อสร้างที่มีความสูงที่สุดในโลกเป็นเวลาถึง 31 ปี จนถึงปี 2007 จึงถูกล้มแชมป์ลง
 • รับประทานอาหารค่ำเวลา 21.00 น. พาทุกท่านเดินทางสู่สนามบิน โทรอนโต เตรียมตัวเชคอิน เพื่อเดินทางกลับประเทศไทย

ที่พัก: นอนบนเครื่องบิน

 

Day 14 ออกเดินทางจากเมืองโทรอนโต มุ่งหน้าสู่กรุงเทพ ฯ  (-/-/-)

 • XX.XX น. ออกเดินทางจากเมืองโทรอนโต มุ่งหน้าสู่กรุงเทพ ฯ สายการบิน________เที่ยวบิน ______ (ข้ามเส้นแบ่งเขตเวลาสากล) แวะเปลี่ยนเครื่องที่___________

ที่พัก: นอนบนเครื่องบิน

 

Day 15 เดินทางถึงกรุงเทพโดยสวัสดิภาพ

 • XX.XX น.เดินทางถึงกรุงเทพโดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

 

★ ระยะเวลาการเดินทาง: 15 วัน

★ ตารางเดินทาง ปี 2560/2017

6 พฤษภาคม – 20 พฤษภาคม

3 – 17 มิถุนายน

1 – 15 กรกฎาคม,

29 กรกฎาคม – 12 สิงหาคม

26 สิงหาคม – 9 กันยายน,

4 – 18 กันยายน

23 กันยายน – 7 ตุลาคม

9 ตุลาคม – 23 ตุลาคม
** วันเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม**

 

★  อัตราค่าบริการ 151,000 บาท

ราคานี้ไม่รวมตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ และตั๋วเครื่องบินภายในประเทศแคนนาดา
ค่าตั๋วเครื่องบินสายการบิน โคเรียนแอร์ หรือ EVA Airs หรือ สายการบินคาเธ่ย์ ราคา 35,000 – 40,000 บาท/ท่าน
สายการบิน EVA สายการบิน คาเธ่ย์ ค่าตั๋วเครื่องบินภายใน ราคา 4,000 – 5,000 บาท/ท่าน

 

★ เงื่อนไขการเดินทาง

อัตราค่าบริการดังกล่าวรวม

• ค่าโรงแรมระดับมาตรฐานพร้อมอาหารเช้า (พักห้องละ 2 ท่าน)หรือบางทีเป็นแบบอพาทเม้นท์ แบบสะอาดปลอดภัย
• ค่าวีซ่าแคนาดาแบบธรรมดา
• ค่ายานพาหนะ พร้อมคนขับ น้ำมัน และ ค่าทางด่วน ต่างๆ ตามที่ระบุไว้ในรายการ + ค่าเรือของทุกท่านข้ามไปวิคตอเรีย + ค่าเข้าอุทยาน Rocky +Banff Gondola, Maligne lake cruise , Glacier Adventure , Skywalk
• น้ำหนักสัมภาระท่านละไม่เกิน 23 กิโลกรัม
• ค่าประสุขภาพ ระหว่างการเดินทาง ทั้งนี้ย่อมอยู่ในข้อจำกัดที่มีการตกลงไว้กับบริษัทประกันชีวิต

 

อัตราค่าบริการดังกล่าวไม่รวม

• ค่าหนังสือเดินทาง และเอกสารต่างด้าวต่างๆ
• ค่าตั๋วเครื่องบินชั้นทัศนาจร ไป-กลับ- ค่าตั๋วบินภายใน ตามที่ระบุไว้ในรายการ
• ค่าตั๋วเครื่องบินชั้นทัศนาจร ภายใน แคลคารี่ ไป ควิเบค
• อาหารกลางวันและเย็น
• ค่าเข้าธรรมเนียมเข้าชมบางรายการ นอกเหนือจากที่ระบุไว้ ว่ารวม
• ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่นอกเหนือจากรายการระบุ อาทิเช่น เครื่องดื่ม ค่าอาหาร ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด ฯลฯ
• Vat 7% Service Tax 3% ในกรณี ต้องการใบกำกับภาษี

สนใจจองทริปเดินทาง ติดต่อ

Rakderntang บริการจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รับจัดทัวร์ กรุ๊ปเหมา สัมมนา ดูงาน ทั้งในและต่างประเทศ ทัวร์สบาย สไตล์กันเอง กินเที่ยวครบเครื่อง ราคาเบา ๆ (ใบอนุญาตเลขที่ 11/06538)

 • ที่อยู่ 1575/42 ถ.พหลโยธิน 15 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท, กรุงเทพมหานคร 10400

 

 • โทรศัพท์
  Mobile phone 086-034-4000
  Office phone 02-6157525
  Fax 02-6185954

 

 • อีเมล
  info@rakderntang.com
  pack_nakderntang@hotmail.com

 

 • Line ID: Rakderntang
  Line ID: SomlakRakderntang

 


 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.